Ngày nay do không gian sống ngày càng bị thu hẹp nên nhu cầu mua sắm những những chiếc giường ngủ nhỏ gọn như giường 2 tầng trẻ em, vừa tiết kiệm diện tích mà còn có thể dùng được cả cho người lớn và trẻ em đang là xu hướng thực tế cấp thiết.

Lắp ráp Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân TPHCM

Lắp ráp Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân TPHCM

Có những gia đình khi mua giường 2 tầng cho trẻ em cũng tính đến cả yếu tố có thể dùng được lâu dài khi các con lớn giường vẫn có thể dùng được mà không phải tốn thêm tiền để đặt mua 1 chiếc giường khác, do đó kích thước chuẩn cũng là một yếu tố cần lưu tâm.

Đa phần giường 2 tầng trẻ em có nhiều chủng loại và có mẫu mã rất đa dạng, kết hợp nhiều màu sắc và các hoa văn tinh tế đặc trưng dành cho trẻ em, những họa tiết, hình dáng mang đậm đẳng cấp và phù hợp với lứa tuổi hồn nhiên. Nếu dùng cho cả người lớn thì giường 2 tầng nên chọn mầu sắc đồng nhất và ít có họa tiết lòe loẹt, trong đó màu tự nhiên hoặc màu vàng mật ong còn giữ vân gỗ là một lựa chọn tối ưu.

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân TPHCM

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân TPHCM

Với thiết kế dành riêng cho trẻ con thì các nhà sản xuất thường chú trọng về các vấn đề bảo đảm an toàn nhiều hơn, điển hình là lan can sẽ cao, vạt chắc chắn và dày nhằm bảo đảm cứng cáp và trẻ không bị lăn xuống trong lúc ngủ say.

Điểm đặc biệt của sản phẩm do MỘC Việt Nam cung cấp và lắp ráp Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân TPHCM cũng như các tại các phường khác là giường 2 tầng trẻ em nhưng có thể dùng được cho người lớn vì kích thước chuẩn, khả năng tải lớn từ 70kg đến 120kg cho mỗi tầng. Ngoài ra Giường 2 tầng cho trẻ em và người lớn còn tích hợp thêm những tính năng thông minh cần thiết như bàn học, giá sách và tủ chứa đồ chơi khá quy mô và chỉnh tề.

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân TPHCM

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân TPHCM

MỘC Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp giường 2 tầng trẻ em uy tín dành cho xuất khẩu và thị trường nội địa, sản phẩm MỘC Việt Nam đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và cho ra thị trường những mẫu giường hết sức tinh tế có thể dùng cho cả trẻ con và người lớn với giá cả cực kỳ phải chăng cũng như bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Cấu trúc của mỗi chiếc giường 2 tầng trẻ em đều có những tải trọng khác nhau, và thường giường cho trẻ thơ thường có định mức thấp hơn so với người lớn, nhưng riêng MỘC Việt Nam luôn đảm bảo dù giường 2 tầng dành cho trẻ em thì người lớn vẫn dùng bình thường an toàn, cứng cáp và không rung lắc như hàng chợ rẻ tiền. Vì vậy trước khi chọn chọn mua quý khách cần phải tìm hiểu thật rõ vấn đề này.

Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân TPHCM

Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân TPHCM

Ngoài ra, nếu quý khách cần hiểu rõ hơn và cần sự hỗ trợ từ những người chuyên nghiệp về cách sử dụng giường 2 tầng và phân biệt giường tầng an toàn, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.