Quý khách hàng đang sinh sống tại TPHCM và đang tìm hiểu mua cho con cái nhà mình một chiếc giường 2 tầng trẻ em, và để an tâm chất lượng giường cũng như thanh toán an toàn, giải pháp chọn một nhà sản xuất và cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại TPHCM có chính sách vận chuyển miễn phí, lắp ráp tận nhà kiểm tra ok hết mới thanh toán, thì MỘC Việt Nam là cái tên đầu tiên quý khách nên liên hệ!

 

Giường 2 tầng trẻ em tại TPHCM

Giường 2 tầng trẻ em tại TPHCM

Ngoài giúp quý khách chọn lựa sản phẩm giường 2 tầng trẻ em phù hợp không gian, diện tích, màu sắc cũng như tư vấn cách sử dụng an toàn nhằm giúp quý khách an tâm khi các bé sử dụng các loại giường 2 tầng này.

Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo 3 yếu tố Đảm bảo an toàn cho trẻ sử dụng 2 giường tầng nhằm có cái nhìn cơ bản và đa chiều nhằm giúp quý khách chắc chắn quyết định của mình là chính xác.

Lựa chọn giường 2 tầng cho bé là một trong những giải pháp của nhiều bố mẹ hiện nay. Bởi sự tiện lợi của nó đáp ứng được nhu cầu chỗ ngủ và không gian sống cho các bé. Tuy nhiên để sử dụng giường 2 tầng an toàn nhất cho các bé thì chắc hẳn nhiều gia đình vẫn chưa biết. Dưới đây là một số lưu ý cho bố mẹ khi mua và sử dụng giường tầng cho con cần biết.

1. Không cho trẻ đùa nghịch ở tầng trên và cầu thang

Đối với trẻ nhỏ các bé rất là hiếu động và nghịch ngợm đặc biệt là các bé trai. Cho nên để đảm bảo an toàn nhất cho bé thì cha mẹ cần dặn dò và kiểm tra trẻ thường xuyên không cho trẻ chạy nhảy, đùa ngịch ở giường tầng trên, cũng như cầu thang tránh cho các bé bị ngã sẽ rất nguy hiểm. Đồng thời bố mẹ cần hướng dẫn trẻ cách lên xuống cầu thang một cách an toàn và luôn phải chú ý cẩn thận.

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại TPHCM

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại TPHCM

2. Không nên để bé dưới 6 tuổi ngủ tầng trên

Một lưu ý nữa là tuyệt đối không nên để bé dưới 6 tuổi ngủ ở trên tầng trên. Vì các bé còn quá nhỏ thì việc leo trèo cầu thang cũng gây nguy hiểm cho bé, đồng thời khi ngủ các bé sẽ không kiểm soát được nên không hề tốt cho các mé. Mẹ nên cho các bé ngủ tầng dưới sẽ an toàn hơn. Giải pháp phù hợp hơn cho các bé là nên giường 2 tầng trẻ em có cầu thang rời sẽ giúp việc leo trèo an toàn hơn nhiều.

Gia công Giường 2 tầng trẻ em tại TPHCM

Gia công Giường 2 tầng trẻ em tại TPHCM

3. Chọn loại giường chắc chắn, thiết kế an toàn

Đương nhiên là giường 2 tầng với thiết kế chắc chắn và kết cấu vững trãi thì sẽ an toàn hơn với trẻ. Khi thiết kế giường các góc cạnh đều được phải bo tròn góc. Đồng thời bề mặt được làm mịn, nhẵn. Nên chọn giường có cầu thang thiết kế kiểu đóng hộp sẽ an toàn và dễ di chuyển lên xuống hơn. Giường tầng trên cũng phải được đảm bảo có thanh chắn với độ cao an toàn nhất cho các bé.

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại TPHCM

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại TPHCM

Với 3 lưu ý trên chắc chắn các mẹ đã có thể có thêm những kinh nghiệm khi sử dụng giường tầng cho bé có được sự an toàn nhất.

Qua bài viết này, quý khách đã có 1 cái nhìn sâu hơn về các cách sử dụng giường 2 tầng an toàn, nếu quý khách đang có nhu cầu mua giường 2 tầng, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.