Giường 2 tầng trẻ em rất thông dụng ở nước ngoài tuy nhiên ở nước ta chua được phổ biến lắm. Việc sử dụng giường 2 tầng cho bé có rất nhiều lợi ích cho các gia đình. Với những gia đình có đông con mà không gian chật hẹp thì những chiếc giường tầng là sự lựa chọn nên được ưu tiên. Sử dụng giường 2 tầng cho trẻ em vừa tiết kiệm diện tích vừa cho bé có được một chỗ ngủ ấm áp.

Hiện nay với thiết kế đổi mới thì giường 2 tầng có rất nhiều chức năng như kết hợp cả tủ đựng đồ, giá sách, bàn học dành cho các bé nên rất là tiện lợi và tiết kiệm không gian.

Nếu anh chị lo sợ bé có thể bị ngã khi trèo lên giường phía trên thì bạn có thể chọn những chiếc giường tầng thiết kế cầu thang lên xuống có cả tủ đồ, giúp các bé lên xuống dễ hơn mà không lo con bị ngã, lại có thêm chỗ để đồ dùng cho các bé rất tiện lợi. Còn khi bé ngủ mẹ lại càng yên tâm vì sản phẩm giường 2 tầng nào cũng sẽ có thanh chắn để bảo vệ các bé.

Chắc chắn với một chiếc giường tầng 2 tầng cho bé đáng yêu với màu sắc bé yêu thích, những con vật ngộ nghĩnh thì bố mẹ yên tâm bé nào cũng sẽ thích thú vào đi ngủ trên chiếc giường thân yêu của mình. Bố mẹ có thể ngủ cùng các bé 1,2 hôm để các bé quen dần và cho bé ngủ một mình.

Hiện giường 2 tầng bằng gỗ thông nhập khẩu có rất nhiều loại khác nhau từ khoảng 5.000.000đ – 50.000.000đ nên quý khách hàng có thể tùy vào điều kiện tài chính mà lựa chọn cho gia đình mình chiếc giường ưng ý nhất. Dưới đây là một vài mẫu giường 2 tầng cho bé quý khách có thể tham khảo:

Giường 2 tầng trẻ em Lemon giá rẻ

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Giường 2 tầng trẻ em Kiwi cao cấp

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Giường 2 tầng trẻ em 5 món đa năng

Gia công Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Gia công Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Đặc biệt, nếu quý khách đang có quan tâm nơi cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM hoặc có nhu cầu nhưng cần tư vấn chi tiết về giường 2 tầng trẻ em cũng như chăn ra gối nệm cho giường 2 tầng, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN