Quý khách đang ở khu vực phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM và đang muốn mua giường 2 tầng trẻ em cho con nhưng chưa biết nhà sản xuất nào uy tín, giao hàng và lắp ráp miễn phí? MỘC Việt Nam tự hào cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM miễn phí giao hàng và lắp ráp xong đạt chất lượng mới thu tiền!

Ngoài ra quý khách vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm giường 2 tầng trẻ em ngoài thị trường có sự khác nhau như thế nào, làm sao phân biệt giường tầng đẹp nhưng phải an toàn, bài viết này sẽ cung cấp chi tiết 3 tiêu chí khi chọn mua giường tầng cho con để quý khách có cái nhìn đa chiều và cân nhắc lựa chọn giường 2 tầng an toàn để bảo vệ sự an toàn nhất cho các bé.

Nhu cầu sử dụng giường 2 tầng cho trẻ em hiện nay là khá lớn, vì thường ở những khi đô thị lớn diện tích rất chật hẹp, vì vậy mà chọn những chiếc giường 2 tầng giải pháp tối ưu dành cho các gia đình. Khi mua giường 2 tầng cho con thì sự an toàn của trẻ luôn được đặt lên hàng đầu chính vì vậy mà 3 tiêu chí an toàn cho bé dưới đây quý khách nên biết khi chọn mua giường tầng cho con.

1. Kích thước của giường 2 tầng

Khi chọn giường 2 tầng trẻ em thì kích thước giường cũng rất quan trọng, lựa chọn một chiếc giường sao cho đảm bảo an toàn nhất. Ngoài ra trước khi bạn cũng nên cân nhắc không gian ngôi nhà của bạn ra sao. Chọn giường tầng có kích thước thế nào để hài hòa với toàn bộ không gian mà vẫn tiết kiệm được diện tích.

Mua Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM

Mua Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM

Link chi tiết thông tin sản phẩm:
Giường 2 tầng trẻ em ACME màu mật ong

2. Độ chắc chắn an toàn của giường 2 tầng

Chọn một chiếc giường an toàn cho bé là một chiếc giường phải an toàn thực sự với thiết kế chuẩn mực, không ọp ẹp, siêu vẹo. Các ốc vít phải được vặn đầy đủ và chắc chắn. Với giường thì cả 2 bên nên có thanh chắn đủ cao để đảm bảo an toàn cho bé khi ngủ.

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM

Link chi tiết thông tin sản phẩm:
Giường 2 tầng trẻ em USA màu mật ong

3. Chất liệu làm giường 2 tầng

Chất liệu tốt nhất để làm giường 2 tầng trẻ em đó là làm bằng gỗ: gỗ tự nhiên và gỗ ép, nhưng gỗ tự nhiên vẫn là tốt nhất. Đối với giường 2 tầng cho bé thì không nên chọn giường 2 tầng làm bằng sắt. Với giường 2 tầng bằng gỗ thì các mẹ có thể kết hợp làm thêm các chi tiết khác như trang trí giá sách, kệ tủ cho bé rất là đẹp mắt. Và giường 2 tầng bằng gỗ cũng đẹp hơn, sang trọng hơn và có tính thân thiện cao hơn.

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM

Link chi tiết thông tin sản phẩm:
Giường 2 tầng trẻ em Logan màu tự nhiên

Qua bài viết này, quý khách đã có 1 cái nhìn sâu hơn về các đặc điểm phân biệt giường tầng an toàn, nếu quý khách đang có nhu cầu mua giường 2 tầng, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.